หมวดหมู่เกม
DOOM Eternal

DOOM Eternal

DOOM Eternal เกมยิงปืนสุดมันส์ 2020

DOOM Eternal

DOOM Eternal อีกหนึ่งเกมยิงแหลกที่เป็นเกมแนวมุมมองบุคคลที่ 1 ที่ซึ่งภายในเกมนี้นั้น ผู้เล่นเองนั้น จะต้องทำการฝ่าดงเหล่ากองทัพปีศาจที่ผุดขึ้นมาจากขุมนรกนับร้อยๆ ตัวที่พร้อมจะออกมากระซวกไว้เหล่าผู้เล่นนั้น ซึ่งหลังจากที่ในภาคที่แล้วนั้น เหล่าปีศาจนั้นได้มาทำการบุกยังดาวอังคาร และ ได้ทำการให้สถานที่เหล่านี้นั้น ได้กลายเป็นขุมนรกมาแล้ว และ ในครั้งนี้นั้น เหล่าปีศาจนั้น ได้กลับมาอีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้นั้น พวกมันนั้น ได้เหิมเกริมหนักข้อมากขึ้นกว่าเดิม

เพราะพวกมันสามารถกรีฑาทัพ ยกพลมายังโลก เปลี่ยนโลกทั้งใบนี้นั้น ให้เป็นกลายเป็นนรกอย่างที่ต้องการแล้ว แถมยังแอบเอาเทคโนโลยี และ วิทยาการของมนุษย์มารวมเข้ากับอสุรกายนรกครั้งนี้นั้น อีกด้วย และ ภายในเกมนี้นั้น ผู้เล่นเองนั้น ก็จะได้รับบทเป็น Doom slayer

ซึ่งเรื่องราวภายในเกมนั้น จะเป็นการเล่าเรื่องของตัวเอกของเรื่องอย่าง slayer ซึ่งเขานั้นเป็นผู้พิทักษ์มิติคู่ขนาน ซึ่งแท้ที่จริงแล้วนั้น มิตินรกกับมิติขอ slayer นี้นั้นได้มีการทำการสู้รบกบแบบนี้นั้น มานานมากแว และ มิติ slayer นี้นั้นก็ได้พ่ายแพ้ต่อพวกปีศาจ ซึ่งมันทำให้มิติขิงเขาเองนั้น ถูกเหล่าปีศาจนั้น กลืนกินเข้าไป slayer ซึ่งเขานั้นตั้งใจว่าจะทำการล้างแค้นโคตรเผ่านรกพวกนี้นั้น ให้สิ้นซากไปนั่นเอง

เกมเพลย์สุดระห่ำ

ซึ่งระบบเกมเพลย์ภายในเกม ดูม อีเทอนอล จะเป็นแนว Battlemode Multiplayer ซึ่งจะเป็นโหมด Battlemode เป็นโหมด 2 รุม 2 ที่ผู้เล่นเองนั้น จะได้แบ่งเป็นปีศาจ 2 ตัวด้วยกัน ซึ่งปีศาจนี้นั้น ก็จะทำการปล่อยเหล่าลูกสมุนนี้นั้น ออกมาทำการไล่ฆ่าเหล่าผู้เล่นที่เป็น Doom Slayer 1 คน ที่มาพร้อมกับอาวุธจัดหนักจัดเต็มอีกด้วยนั่นเอง ซึ่งกราฟิกภายในเกมนั้น ทางทีมผู้พัฒนานั้น ได้มีการใช้ id Tech 7 นี้นั้น เป็นจิ้นหลักในการพัฒนาเกมนี้นนั่นเอง

ซึ่งงานภาพที่ออกมานี้นั้น จัดได้ว่าภาพสวยโลห โหมดเลือดสาดนี้นั้น ในระดับ Hi-End ที่มาพร้อมกับดนตรีแนวร๊อคๆ ที่จะเป็นตัวเพิ่มความมันส์ในการเล่นเกมอีกด้ยนั่นเอง โดยการเล่นเกมนี้ทั้งหมด จะเป็น FPS ความเร็วสูงขั้นสุด ซึ่งต้องขอเตือนเลยว่าถ้าผู้เล่นคนไหนนั้นที่เมาโพลีก้อนนี้นั้นไม่ขอแนะนำในการเล่นเกมนี้นั้น กันนะ

เกม ดูม อีเทอนอล นี้นั้น จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมแนวแอคชั่นเลือดสาดที่มีความสนุก ความมันส์ครบเครื่องอยู่ภายในเกมนี้ ซึ่งถ้าหากว่าผู้เล่นคนไหนนั้น ยังไม่เคยลองเล่นเกมนี้นั้น งานนี้นั้น ก็คงต้องไปหามาลองเล่นกันแล้วกับเกมนี้ ดูม อีเทอนอล

เครติดโดย : id Software

นำเสนอข้อมูลโดย : https://leadershipandselfdevelopment.com/