หมวดหมู่เกม
Cabal M

Cabal M

Cabal M เกมแอ็คชั่นออนไลน์ในตำนาน

Cabal M เป็นอีกหนึ่งเกมแนว Action MMORPG ที่ได้มีการนำเอากราฟิก ระบบเกมเพย์ และจุดเด่นต่างๆ จากเกมในเวอร์ชั่น PC นั้นมารวบรวมเอาไว้บนระบบมือถือ ซึ่งเกม Cabal M นี้นั้นถือได้ว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมาก ภายในประเทศเกาหลีใต้นั้น อีกทั้งตัวเกม Cabal M นี้นั้น็ยังมีสกิลให้ผู้เล่นสามารถที่จะเลือกใช้นั้นได้อย่างหลากหลายเลยทีเดียว อีกทั้งยังรวมไปถึงการ Build ตามแบบสไตล์ของผู้เล่นนั้นที่ไม่เหมือนใครนั่นเอง

Cabal M

ซึ่งนอกเหนือจากนี้แล้วนั้นก็ยังมี Dungeon ขนาดใหญ่ที่ไม่ว่าผู้เล่นนั้นจะตะลุยเดี่ยว หรือตะลุยกันเป็นกลุ่มก็สามารถสนุก และเพลิดเพลินกันไปได้อย่างมันส์เลยทีเดียวนั่นเอง ซึ่งระบบต่างๆ ภายในเกมนั้นได้มีการปรับเปลี่ยนให้มันดูมีความสะดวกมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เช่นระบบ Auto Battle ที่จะเป็นตั่วยในการะอำนวยความสะดวกให้กับผู้เล่นนั้นได้เล่นกันได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังมีระบบแปลงร่าง Battle Mode 3, ระบบ PVP/WAR อีกด้วยนั่นเอง

การดำเนินเนื้อเรื่องเป็นอย่างไร?

ซึ่งเนื้อหาภายนเกม Cabal นี้นั้นก็ยังคงมีการนำเค้าจากเรื่องเดิมบนฉบับ PC นั้นมาลงไว้บนมือถือเช่นเคยนั่นเอง ซึ่งเรื่องราวของผู้กล้าในตำนานของดินแดน Navaearth ในการที่จะผนึกเจ้าจอมปีศาจ Cabal หรือการก้าวสู่วิถีที่ผิดแผกของเหล่าผู้กล้าที่ได้ถูกเลือก ซึ่งเนื้อเรื่องทั้งหมดทั้งมวลนี้นั้น ได้มีการถูกพอร์ทมาลงให้ในเวอร์ชั่นนี้มาหมด ซึ่งเดิมเนื้อหานั้นมันก็มีความสนุกอยู่แล้วนั่นเอง

ซึ่ง Cabal M นี้นั้นเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อนานมาแล้วมีกลุ่มพลังหนึ่งที่ถูกเรียกว่า Cabal ซึ่งใช้พลังของพวกเขาในการที่จะทำการเปลี่ยนแปลง Nevareth นี้นั้นให้กลายเป็นโลกที่สุดแสนจะโหดร้าย ซึ่งแน่นอนว่าผู้คนทุกคนนั้นจะต้องร่วมมือกันในการต่อสู้อย่างสุดชีวิตในครั้งนี้ และในขณะเดียวกันนั่นก็ได้มีเหล่าผู้กล้าทั้งหมด 8 คนด้วยกัน

ที่จะเข้ามาเป็นความหวังให้แก่เหล่ามวลมนุษยชาติในการที่จะกอบกู้ Nevareth สถานที่แห่งนี้นั้นให้กลับมามีความสงบสุขนั้นดั่งเช่นเคยที่ผ่านมานั่นเอง และเพื่อป้องกันมิให้ความโหดร้ายในครั้งนี้นั้นเข้ามาครอบงำทั่วทั้ง Nevareth นั้น มันจึงเป็นหน้าที่ ที่สำคัญแล้วของผู้เล่นั้นที่จะต้องเป็นคนตัดสิน

ซึ่งเกม Cabal M นี้นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ถือได้ว่าน่าจับตามองอยู่ไม่ใช่น้อย จากการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศเกาหลีใต้ จนเป็นเหตุที่นำมาสู่การนำมาลงไวบนแลพตฟอร์มมือถือนั่นเอง Cabal M ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่เหล่าบรรดานักเล่นเกมนั้นไม่ควรที่จะพลาดกันเลยทีเดียวนั่นเอง

Write by : https://leadershipandselfdevelopment.com

Credit from : https://cabal.exe.in.th/main